Gucci Flora Emerald Gardenia Limited Edition Woman 100ml

Gucci Flora Emerald Gardenia Limited Edition Woman 100ml

2.350.000 VNĐ

Emerald Gardenia Limited Edition là phiên bản giới hạn mới, được hãng nước hoa Gucci cho ra mắt vào năm 2019. Phiên bản giới hạn Emerald Gardenia được kế thừa dựa trên các dòng hương được ra mắt trước đó như Gucci Flora Gorgeous Gardenia năm 2019 với sắc hồng tươi tắn và bản giới hạn sắc vàng quý phái năm 2018.

Nốt hương mở đầu, chanh tươi và quả lê hòa quyện với vị ngọt của dưa hấu mang lại cảm giác tươi mới, trẻ trung rất sảng khoái cho Emerald Gardenia. Nốt hương giữa là khu vườn hoa như chi dành dành, hoa sen, hoa sứ bổ sung thêm ít vị ngọt dịu dàng, thanh lịch cho Emerald Gardenia, giúp cho tổng thể mùi hương thêm phần nữ tính, nịnh mũi. Gỗ đàn hương, xạ hương và tuyết tùng là cái kết hoàn hảo để giúp cho mùi hương này kéo dài lâu hơn trên da, đồng thời mang đến vị ấm áp, sâu lắng cho chai nước hoa Gucci Flora Emerald Gardenia phiên bản giới hạn này.

Gucci Flora Emerald Gardenia Limited Edition thuộc nhóm hương hoa cỏ, gỗ, xạ hương rất thanh lịch, được phủ màu xanh olive lạ mắt, khác hẳn với những phiên bản tiền nhiệm. Đây cũng là sắc màu hiện đại, trẻ trung và thời thượng, mang đến hơi thở nhẹ nhàng của mùa thu đồng thời tôn lên vẻ đẹp tinh tế của mùi hương bên trong.

Hương đầu:Quả chanh, Quả dưa hấu, Quả lê

Hương giữa:Hoa dành dành, Hoa sen, Hoa sứ

Hương cuối:Gỗ đàn hương, Gỗ tuyết tùng, Xạ hương

Liên hệ