Giorgio Armani Si Eau De Parfum

Giorgio Armani Si Eau De Parfum

2.700.000 VNĐ

Giorgio Armani Sì EDP được thương hiệu cho ra mắt vào năm 2013 dưới bàn tay sáng tạo của chuyên gia pha chế nước hoa Christine Nagel. Giorgio Armani Sì EDP là hương thơm dành cho những quý cô không ngại thể hiện khía cạnh nữ tính của mình và chắc chắn sẽ khiến người khác phải ngắm nhìn bạn mỗi khi bạn đi qua.

Giorgio Armani Sì EDP mở đầu với sự pha trộn ấm áp và mượt mà của cam bergamot và lý chua đen, sau đó dần dần phai nhạt trong một lớp hương hoa. Sự lôi cuốn và quyến rũ của hoa nhài kết hợp với sự dịu dàng của hoa hồng và dầu hoa cam, hòa quyện vào nhau. Khi nó dần bay hơi, hương thơm bắt đầu lộ ra mùi hương của vani và gỗ, để lại một mùi hương kéo dài, dễ chịu và lôi cuốn.

Thiết kế của Giorgio Armani Sì EDP giống như một ngọn nến đang cháy, bên trong là dung dịch nước hoa màu hổ phách tạo cảm giác ấm áp và thư thái.Sự nữ tính được nhấn mạnh bởi chữ Sì và hai chiếc nhẫn vàng đặt tại cổ chai, mang lại sức hút trong phong cách từ ánh nhìn đầu tiên.  Đây chính là hình mẫu của người phụ nữ nồng nhiệt, gợi cảm, pha nét hiện đại, sang trọng, rất hấp dẫn với phái mạnh.

Hương đầu: Lá cây lý chua đen
Hương giữa: Hoa hồng, Lan nam phi
Hương cuối: Vanilla, Hoắc hương, Ambroxan, Hương gỗ

Liên hệ