Giày Nike Air Jordan 1 Elevate Low SE Lucky Green

Giày Nike Air Jordan 1 Elevate Low SE Lucky Green

3.400.000 VNĐ

Đôi giày Nike Jordan 1 Elevate Low SE Lucky Green là một sự kết hợp tuyệt vời giữa thiết kế huyền thoại và sự phá cách độc đáo, đem lại sự phong cách và ưa chuộng từ giới trẻ.

Thiết kế của đôi giày được lấy cảm hứng từ nguyên mẫu Nike Jordan 1, một biểu tượng vượt thời gian trong ngành công nghiệp giày dép. Đặc trưng là hình dáng cao cổ và các chi tiết thể thao độc đáo, đôi giày này mang đến sự đặc biệt và nổi bật trong bất kỳ trang phục nào.

Màu sắc Lucky Green của Nike Jordan 1 Elevate Low SE tạo nên một cảm giác tươi mới và phong cách độc đáo. Đôi giày này có một màu xanh lá cây sáng, tạo nên sự tươi trẻ và năng động. Điều này giúp giới trẻ có thể tạo ra những trang phục cá nhân độc đáo và thể hiện phong cách riêng của mình.

Phong cách của đôi giày Nike Jordan 1 Elevate Low SE được mô tả là thể thao và cá nhân. Đây là một đôi giày phù hợp cho những người trẻ tràn đầy năng lượng và đam mê. Được trang bị công nghệ tiên tiến, đôi giày này cung cấp sự thoải mái và hỗ trợ tối đa cho các hoạt động thể thao và di chuyển hàng ngày.

Giới trẻ ưa chuộng đôi giày Nike Jordan 1 Elevate Low SE không chỉ vì thiết kế độc đáo mà còn bởi sự kết hợp giữa sự thoải mái và phong cách. Đôi giày này không chỉ là một biểu tượng thời trang mà còn là một biểu tượng của cái đẹp, độc đáo và sự tự tin.

Sự phong cách và ưa chuộng của giới trẻ đối với đôi giày Nike Jordan 1 Elevate Low SE Lucky Green chứng tỏ sự đam mê và yêu thích với thời trang thể thao. Đôi giày này không chỉ là một sản phẩm thời trang mà còn là một biểu tượng của cái đẹp và sự tự tin cá nhân.

Air Jordan 1 Elevate Low SE "Lucky Green" sneakers from JORDAN featuring green, black, white, chain-link detailing, signature Swoosh logo detail, round toe, front lace-up fastening, branded insole and chunky rubber sole. These styles are supplied by a premium sneaker marketplace. Stocking only the most sought-after footwear, they source and curate some of the most hard to find sneakers from around the world..

Liên hệ