DIOR SAUVAGE ELIXIR

DIOR SAUVAGE ELIXIR

3.300.000 VNĐ4.100.000 VNĐ

Nước hoa Dior Sauvage Elixir là một tác phẩm nghệ thuật đầy sức hút và mê hoặc từ nhà mốt Dior. Được tạo ra bởi François Demachy, một trong những nhà sáng tạo nước hoa hàng đầu trên thế giới, Sauvage Elixir mang trong mình vẻ mạnh mẽ và nam tính đặc trưng của dòng nước hoa Sauvage, nhưng đồng thời cũng mang đến một chút sự ấm áp và nồng nàn độc đáo.
Hương đầu của nước hoa đánh thức giác quan bằng nốt hương cam Bergamot tươi mát và tươi trẻ. Hương cam tạo nên một sự tươi mới và tự do, như là một hơi thở của thiên nhiên hoang dã.
Nốt hương giữa của Sauvage Elixir mở ra sự quyến rũ với hương hoa lài quý phái và hương quả mâm xôi ngọt ngào. Đây là phần trung tâm của mùi hương, nơi mà nước hoa này thể hiện rõ sự tinh tế và quyến rũ của nó.
Hương cuối của nước hoa là sự kết hợp độc đáo của hương gỗ Amber và hổ phách. Đây là lúc mùi hương trở nên ấm áp, nam tính và đầy sức cuốn hút, để lại ấn tượng mạnh mẽ và khó quên.
Chai nước hoa Dior Sauvage Elixir được thiết kế vô cùng sang trọng và cổ điển với dòng chữ Dior nổi bật ở phía trước và màu đen tinh tế. Đây là một biểu tượng của sự lịch lãm và đẳng cấp, phản ánh sự đương đại và độc đáo của nước hoa này.
Sauvage Elixir là một sự kết hợp tinh tế giữa vẻ mạnh mẽ và độc đáo của nam tính với sự quyến rũ và tinh tế, tạo nên một trải nghiệm nước hoa độc đáo và khó quên. Đây là sự pha trộn hoàn hảo giữa sức mạnh và quyến rũ, là biểu tượng của người đàn ông hiện đại và tự tin.
Hương Đầu: Quế, Bạch Đậu Khấu, Nhục Đậu Khấu và Quả Bưởi;
Hương Giữa: Hoa Oải Hương;
Hương Cuối: Gỗ Đàn Hương, Cam Thảo, Hổ Phách, Cỏ Vetiver Haiti và Cây Hoắc Hương.
Liên hệ