Carolina Herrera Bad Boy Superstars EDT

Carolina Herrera Bad Boy Superstars EDT

2.100.000 VNĐ

Carolina Herrera Bad Boy Superstars – Chai nước hoa nổi bật tỏa ra sức hút chói sáng của mình với hương thơm đến từ nhóm hương cay nồng. Carolina Herrera Bad Boy Superstars khiến các chàng xuất hiện với vẻ đầy cuốn hút giống như cách mà các minh tinh Hollywood xuất hiện. Một vẻ nam tính đầy nổi loạn và cá tính của những anh chàng hiện đại.

Bad Boy quyến rũ và đầy tốc độ như những tia chớp sáng nhoàng. Hương thơm bùng ngay từ những cú xịt đầu tiên với tiêu đen và tiêu trắng. Hương cam Bergamot sảng khoái kết hợp cùng khiến hương thơm càng bay xa trong không khí. Nốt hương trái tim trở nên trầm ổn hơn với sự ấm áp của gỗ tuyết tùng. Kết hợp cùng hương thơm dễ chịu của cây xô thơm thể hiện sự từng trải của chính chàng. Nốt hương cuối gia tăng sự ấm áp của mình với hổ phách. Để ngay sau đó đậu tonka và bột cacao kết hợp tạo nên hương thơm đầy quyến rũ bền lâu.

Thiết kế của Carolina Herrera Bad Boy Superstars lại lấy cho mình sự mạnh mẽ nơi tia sét. Hình ảnh tia sét mang đến một hình ảnh nam tính, đi đến đâu cũng bùng nổ tỏa sáng. Sản phẩm khoác lên mình lớp vỏ bạc sáng loáng thu hút người nhìn. Nó dễ làm ta liên tưởng đến tia sét của thần Zeus trong thần thoại Hy Lạp. Carolina Herrera Bad Boy Superstars mang thiết kế ấn tượng, độc đáo mà vẫn tôn lên sự sang trọng đến từ thương hiệu của mình.

  • Hương đầu: Cam Bergamot, Tiêu đen, Tiêu trắng
  • Hương giữa: Cây xô thơm, Gỗ tuyết tùng
  • Hương cuối: Bột cacao, Đậu Tonka, Gỗ hổ phách
Liên hệ