Burberry The Beat for Woman EDP

Burberry The Beat for Woman EDP

1.700.000 VNĐ

Năm 2008, Burberry đã giới thiệu dòng sản phẩm Burberry The Beat EDP dành cho phụ nữ. The Beat là một cô nàng nữ tính, dễ mến và toát lên vẻ sang trọng, nhưng khi tiếp xúc, Cô nàng này thực sự kín đáo, thận trọng trong mọi hành động và rất khó để làm quen. Nhưng một khi quý cô The Beat thực sự rung cảm trước một ai đó, cô ấy sẽ chủ động và chẳng hề e ngại bất cứ điều gì, như đang phiêu cùng một bản nhạc tuyệt hay vậy, Feel The Beat.

Burberry The Beat EDP là sự kết hợp đầy tỏa sáng của hoa cỏ và gỗ. Các hương đặc trưng là cam bergamot, quýt, trà Ceylon, bạch đậu khấu, hạt tiêu hồng, chuông xanh, diên vĩ, xạ hương trắng, cỏ hương bài và gỗ tuyết tùng. Hương hoa bắt đầu rất tươi mát, với hương trái cây có vị chua của cây quýt và cam kết hợp với hạt tiêu hồng. Hương giữa đậm đà hương hoa cỏ của hoa chuông xanh, làm gợi nhớ lại một thảm cây hoa chuông lá tròn trong một khu rừng rậm rạp pha trộn với mùi hương truyền thống cùa cây diên vĩ

Thiết kế chai mang đậm nét quý phái cùng những đường cong sắc nét ở phần cổ chai, cùng với màu hồng nhạt làm chủ đạo, Burberry The Beat EDP là một chai nước hoa xứng đáng nhận được sự quan tâm của các quí cô. The Beat thật sự rất tuyệt vời và thích hợp với gu thẫm mỹ của Burberry.

Hương Đầu: Hồng tiêu, Quả quýt hồng, Cam Bergamot
Hương giữa: Hoa diên vĩ, Trà, Hoa chuông
Hương cuối: Cỏ hương bài, Gỗ tuyết tùng, Xạ hương trắng

Liên hệ